VỀ CHÚNG TÔI

Nằm trên khu đất với tổng diện tích 40.000m2 thuộc Cụm Công Nghiệp Tú Phương, tỉnh Long An, BOPP Tú Phương là một trong những dự án lớn nhất trong năm 2021 của PLASCHEM.

Được nhập khẩu đồng bộ mới 100% tại Việt Nam, dây chuyền sản xuất màng BOPP được cung cấp và lắp đặt bởi tập đoàn Brückner dẫn đầu thế giới về công nghệ sản xuất màng BOPP của Cộng Hoà liên bang Đức. Với hơn 60 năm kinh nghiệm cung cấp hơn 800 dây chuyền sản xuất màng BOPP trên khắp thế giới, tập đoàn hãng máy Brückner luôn giữ vị trí số 1 trong ngành.

Tương thích với hầu hết các dòng máy in màng hiện nay, màng BOPP Tú Phương có nhiều ưu thế vượt trội so với các sản phẩm trên thị trường: Chất lượng màng và tốc độ in ấn cao, chiến lược định giá cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng và thời gian giao hàng đáp ứng kỳ vọng. Được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư quốc tế với bề dầy trên 30 năm kinh nghiệm, màng BOPP Tú Phương được các chuyên gia trong ngành nhận định sẽ là sự lựa chọn thông minh và hiệu quả.

Màng Ngăn

Màng ngăn cung cấp các giải pháp cho hai thách thức lớn nhất của ngành

Xem chi tiết

Màng Đóng Gói

Màng đóng gói được dùng trong nhiều ứng dụng đóng gói thông thường, quần dây

Xem chi tiết

Màng Ghép Nhiệt

– Màng nhiệt mờ – Màng nhiệt bóng – Màng nhiệt có thể phủ kim

Xem chi tiết

TRUYỀN THÔNG

31 Tháng Năm, 2024

KỶ NIỆM 02 NĂM THÀNH LẬP NHÀ MÁY MÀNG BOPP TÚ PHƯƠNG

Nhà máy màng BOPP Tú Phương tổ chức kỷ niệm 2 năm thành lập thông

VIEW DETALL
20 Tháng Tư, 2022

PLASCHEM TIÊN PHONG SẢN XUẤT MÀNG BOPP CHẤT LƯỢNG CAO TẠI VIỆT NAM

Ngày 15/4 tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi Hội thảo với chủ đề “Màng BOPP Tú Phương – Tiên phong bao bì Việt Nam”

VIEW DETALL
02 Tháng Tư, 2021

PLASCHEM KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI HANWA NHẬT BẢN VỀ SẢN PHẨM MÀNG BOPP TÚ PHƯƠNG

Ngày 19 tháng 5 năm 2020, Công ty cổ phần Hóa chất Nhựa (Plaschem) và Công ty Hanwa Nhật Bản đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác PLASCHEM – HANWA

VIEW DETALL
19 Tháng Ba, 2021

PLASCHEM ĐẦU TƯ 1.000 TỶ ĐỒNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY MÀNG BOPP TẠI LONG AN

Dự kiến khi đi vào hoạt động, nhà máy màng BOPP Tú Phương sẽ cho sản lượng khoảng 50.800 tấn sản phẩm, góp phần đáp ứng được nhu cầu về màng BOPP còn thiếu tại Việt Nam.

VIEW DETALL

CÔNG TY LIÊN KẾT

ĐỐI TÁC

TP
Marubeni
ipc_logo
Experian
Casla
Starkson
Yanta Plastic
Aropak