TIN TỨC

31Th5

KỶ NIỆM 02 NĂM THÀNH LẬP NHÀ MÁY MÀNG BOPP TÚ PHƯƠNG

Thứ Sáu, 31 Th5, 2024

Nhà máy màng BOPP Tú Phương tổ chức kỷ niệm 2 năm thành lập thông qua hành trình “Sa Pa – Nơi gặp gỡ đất trời” từ ngày 24/05 – 26/05/2024. Tham dự sự kiện ngoài Ban lãnh đạo Nhà máy và nhân viên còn có hơn 100 khách mời là giám đốc, quản lý, đại diện của hơn 40 công ty đối tác và đại lý khách hàng.

Tại buổi Gala diễn ra vào tối 25/05/2024 tại Khách sạn Silk Path Sapa, bà Bùi Tú Phương, Phó Tổng GIám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Hóa chất nhựa (Plaschem) cho hay: “Trong hai năm vừa qua, chúng tôi đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Sự biến động của nền kinh tế trong và ngoài nước đã tác động không nhỏ đến hoạt động của công ty. Bên cạnh đó, với vai trò là một nhà máy mới gia nhập thị trường màng, chúng tôi cũng không tránh khỏi những thiếu sót và hạn chế. Tuy nhiên, những khó khăn này đã trở thành động lực thúc đẩy chúng tôi nỗ lực và không ngừng hoàn thiện mình. Sự tin tưởng và hỗ trợ của quý vị là nguồn động viên lớn lao đối với chúng tôi. Với tinh thần cầu thị, nhà máy sẽ tiếp tục nỗ lực cải tiến và không ngừng nâng cao dịch vụ hậu mãi để xứng đáng với sự kỳ vọng đó”.  Bà Bùi Tú Phương đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên và Ban lãnh đạo Nhà máy BOPP Tú Phương trong thời gian qua. Bà cũng gửi lời cảm ơn trân trọng đến tất cả các đối tác và khách hàng đã hết lòng đồng hành cùng nhà máy trong những năm vừa qua và bày tỏ sự tin tưởng hợp tác bền chặt trong tương lai.

Ông Lê Ngọc Tùng, Giám đốc Nhà máy BOPP Tú Phương cho biết dự kiến đến năm 2026 nhà máy sẽ tiếp tục đầu tư, nhập khẩu thêm dây chuyền sản xuất màng BOPP từ Brueckner, nâng sản lượng sản xuất lên 3000 tấn/tháng.

Buổi Gala mừng sinh nhật Nhà máy màng BOPP Tú Phương là bản hòa tấu đặc sắc, có âm hưởng của núi rừng Tây Bắc trong các tiết mục văn nghệ đến từ các ca sĩ, nhóm mua hay chương trình đốt lửa trại, nhảy sạp đến từ chính những khách mời.

Chuyến đi không chỉ đem đến cho khách mời những trải nghiệm thú vị tại điểm đến Sapa mà còn góp phần gắn kết sự hợp tác giữa Nhà máy và các đối tác.

Previous news