TIN TỨC

02Th4

PLASCHEM KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI HANWA NHẬT BẢN VỀ SẢN PHẨM MÀNG BOPP TÚ PHƯƠNG

Thứ Sáu, 02 Th4, 2021

Ngày 19 tháng 5 năm 2020, Công ty cổ phần Hóa chất Nhựa (Plaschem) và Công ty Hanwa Nhật Bản đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác PLASCHEM – HANWA

Theo đó, hai bên trở thành đối tác với các thoả thuận chính sau: PLASCHEM ưu tiên sản xuất và cung cấp ổn định màng BOPP cho HANWA (ngay khi nhà máy sản xuất màng BOPP Tú Phương chính thức đi vào hoạt động tại tỉnh Long An, Việt Nam). HANWA đồng ý thúc đẩy các hoạt động tiếp thị tập trung vào thị trường Nhật Bản nhằm tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại cho PLASCHEM.  Cả hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ bằng cách chia sẻ thông tin về tình hình sản xuất và cung ứng, đồng thời thường xuyên cập nhật về tình hình thị trường nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa HANWA và PLASCHEM trong lĩnh vực màng BOPP cho thị trường Nhật Bản. Sự tham gia của các đối tác chiến lược sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của PLASCHEM trên nhiều phương diện, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của PLASCHEM trong nước cũng như trên trường quốc tế.  

Công ty cổ phần Hóa chất Nhựa – PLASCHEM là doanh nghiệp chuyên về kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng nguyên liệu nhựa, hoá chất, sản xuất các mặt hàng: bao bì, bạt nhựa khổ lớn; kinh doanh dịch vụ vận tải, khách sạn, văn phòng cho thuê; kinh doanh Bất động sản, đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp. Cùng với các thương hiệu Màng BOPP Tú Phương, Bạt nhựa Tú Phương, Jumbo Tú Phương, Ad*star Tú Phương, PLASCHEM đại diện cho một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của ngành công nghiệp nhựa Việt Nam.

Là một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu của Nhật Bản, Hanwa đã đạt được sự tăng trưởng ổn định trong lĩnh vực kinh doanh thép lõi cũng như kim loại và hợp kim, kim loại màu, sản phẩm thực phẩm, xăng dầu và hóa chất, gỗ xẻ, máy móc và các lĩnh vực kinh doanh khác.

Previous news